Răng Sứ Thẩm Mỹ

Bọc răng sứ là một giải pháp phục hình răng phổ biến được nhiều người ưu tiên lựa chọn để cải thiện lại răng bị sứt mẻ, răng thưa, hô, móm ở mức độ nhẹ hoặc nhiễm màu kháng sinh. Răng sứ là một mão sứ bao bọc bên ngoài răng thật đã được mài mòn để khôi phục chức năng ăn nhai cũng như thẩm mỹ của hàm răng


Mặt Dán Sứ Veneer

Mặt dán sứ veneer là mặt sứ siêu mỏng dùng để bọc bên ngoài bề mặt răng nhằm che lấp các khuyết điểm. Đây là một kỹ thuật phục hình bảo tồn răng thật và giúp che khuyết điểm cho hàm răng một cách hoàn hảo.


Điều Trị Cười Hở Lợi

Cười hở lợi là nguyên nhân khiến nụ cười kém duyên. Nhận biết được tầm quan trọng của vấn đề này, Nha Khoa SEN đã ứng dụng thành công kỹ thuật điều trị cười hở lợi cho nhiều khách hàng và nhận được những phản hồi rất tích cực.


Tẩy Trắng Răng

Tẩy trắng răng là phương pháp nha khoa sử dụng thuốc tẩy trắng răng kết hợp năng lượng ánh sáng để cắt đứt các chuỗi protein màu bên ngoài bề mặt răng, trả lại cho răng vẻ trắng sáng như ban đầu.


Tìm kiếm
Đăng ký tư vấn

Bác sĩ nha khoa thẩm mỹ sẽ trực tiếp tư vấn cho bạn qua số điện thoại bạn cung cấp. Ưu đãi từ 10-60% cho nhiều dịch vụ điều trị khi đăng ký tư vấn & đặt hẹn online

{{ errors[0] }}
{{ errors[0] }}